FEATURED
Chau Lam Chau Lam 13-09-2017

JapanWorks Day - Ngày hội tuyển dụng nhân tài tiếng Nhật cao cấp

Câu chuyện tuyển dụng hiện nay không chỉ dừng lại ở khía cạnh việc làm, mà đó còn là sự thành công của từng cá nhân để thúc đẩy sự phát triển chung của cả một doanh nghiệp. Trên thực tế, các ứng viên giỏi tiếng Nhật thường rất được săn đón, nhưng bên cạnh đó còn khá nhiều rào cản bởi quy trình tuyển dụng của công ty Nhật thường có rất nhiều bước và tuân thủ nghiêm ngặt. Vậy, tại sao chúng ta không có một “sân chơi” để những nhà tuyển dụng và những nhân tài với trình độ tiếng Nhật cao cấp có dịp được gặp gỡ trực tiếp?

Hiểu rõ được “nỗi khổ” của cả nhà tuyển dụng và ứng viên, JapanWorks Day là một sự kiện được JapanWorks ấp ủ và chuẩn bị kĩ lưỡng với mong muốn trở thành một cầu nối giúp các công ty và nhân tài tiếng Nhật gặp nhau và đạt được ước mơ nghề nghiệp của mình.

4 lý do bạn không thể bỏ lỡ JapanWorks Day – tổ chức vào 30/9/2017 tại TPHCM

 
JapanWorks Day – thời cơ “vàng” để bạn gặp gỡ trực tiếp nhà tuyển dụng Nhật Bản

Đây sẽ là thời cơ “vàng” để bạn tương tác với các công ty Nhật, tìm hiểu văn hoá làm việc và những đặc điểm nổi trội của doanh nghiệp. Từ đó, bạn sẽ đưa ra được quyết định chính xác khi lựa chon cho mình một công việc mơ ước. Bên cạnh đó, nhà tuyển dụng sẽ mang đến cho bạn những cơ hội bất ngờ khi họ sẽ mời bạn đến phòng phỏng vấn trực tiếp. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về cơ hội gây ấn tượng với nhà tuyển dụng ngay tại sự kiện rồi đấy, vì bạn sẽ có hơn 70% cơ hội đạt được công việc chất với mức lương ngàn đô. Bạn có muốn trở thành một nhân viên cao cấp tại ACECOOK Việt Nam hoặc nhận ngay 1 trong 54 vị trí việc làm chỉ tuyển dụng tại sự kiện từ Olympus Việt Nam?

Tham gia hội thảo cao cấp giúp sự nghiệp của bạn thăng tiến

“Nghệ thuật thăng tiến trong công ty Nhật” – chìa khoá giúp bạn thăng tiến

Các ứng viên tham gia ngày hội có thể lắng nghe chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn, kỹ năng thăng tiến trong môi trường làm việc tại công ty Nhật Bản dưới lăng kính của anh Nguyễn Thành Hưng - Trưởng bộ phận Tuyển dụng và Đào tạo – công ty ACECOOK Việt Nam. Bên cạnh đó, sự kiện cũng sẽ tổ chức những chủ đề thảo luận nghề nghiệp và mời các nhân vật từ chính các công ty Nhật Bản đến để chia sẻ những câu chuyện “người thật việc thật” tại công ty Nhật. “Học lỏm” những tấm gương thành công và tạo mối liên hệ với những nhân tài tiếng Nhật đến từ nhiều công ty khác cũng sẽ tạo điểm nhấn rất lớn cho sự nghiệp của bạn đấy!
 
Không chỉ là quà tặng, JapanWorks còn muốn bạn phát triển

Đến với JapanWorks Day, bạn sẽ ngay lập tức kiểm tra được trình độ tiếng Nhật của mình với bài kiểm tra miễn phí và chính xác đến từ Saigon Language School, trung tâm Nhật Ngữ hàng đầu. Các bạn có kết quả cao trong bài kiểm tra sẽ nhận được thêm quà tặng tại sự kiện. Bên cạnh đó, JapanWorks sẽ dành tặng tất cả các bạn đăng ký và làm bài test mẫu CV “chuẩn Nhật” hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể mang đến sự kiện để nhận được sự tư vấn chỉnh sửa CV từ các chuyên gia nhân sự nữa đấy.
Chiếc máy ảnh Fujifilm X-A3 đang chờ bạn đó!
 
Ngoài chuỗi các hoạt động sôi nổi xuyên suốt sự kiện, bạn còn có cơ hội thử vận may, nhận quà liền tay với “cơn lốc” quà tặng từ ban tổ chức. Vô số các giải thưởng giá trị đang chờ bạn “rinh” về như máy ảnh Fujifilm X-A3, nón bảo hiểm cực ngầu, quà lưu niệm thú vị cùng nhiều phần quà khác. Chắc chắn đây sẽ là một sự kiện nghề nghiệp khó quên.
Sự kiện hiện đang mở rộng đăng ký, ngay bây giờ bạn đã có thể đăng ký TẠI ĐÂY.
 


TIPS GẦN NHẤT

Nhật Bản có phải là mảnh đất màu mỡ cho Facebook Marketing?

Morio Nakatsuka 23-11-2017

Theo thống kê, Nhật Bản có số lượng người dùng Facebook lên đến 28 triệu người. Vậy đây có phải là mảnh đất màu mỡ cho dân marketing trên đất ...

Nhật kí của Miiko Chan: N1 – Chớ vội tự hào!

Morio Nakatsuka 21-11-2017

Bao nhiêu năm nay nỗ lực để nói chuyện như người Nhật nhưng hoá ra cũng chỉ là "Người nước ngoài nói tiếng Nhật". ...

Nhiều cơ hội cho người Việt đến Nhật Bản học làm anime

Morio Nakatsuka 21-11-2017

Một lợi thế cho các sinh viên Việt Nam khi đến Nhật đó là hiện nay, Nhật Bản đang mở cửa chào đón các sinh viên Đông Nam Á nói ...